6 lợi ích không cần bỏ qua khi mua máy lạnh treo tường Casper

riêng biệt trong mẫu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng ưa thích cho mọi thể tích gia đình Việt, máy lạnh Treo tường Casper còn là cái sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất mà mỗi quý khách đừng cần bỏ qua khi mua điều hòa Casper. Bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng bởi 6 tiện dụng không cần bỏ qua lúc mua máy lạnh treo tường Casper. Chọn lựa của bạn là tuyệt vời và chưa bao giờ là sai lầm.

mẫu thiết kế máy lạnh treo tường Casper rất tĩnh lặng

Dàn lạnh điều hòa treo tường Casper Có bề ngoài nguyên khối, độ ồn cực thấp ở chế độ ngủ, giúp mang đến giấc ngủ êm ái, thoả thích cho quý khách. giảm thiểu tiếng ồn gây ra hiệu quả trong thủ tục đang chạy và nâng cao lưu lượng gió tối đa. Hơn nữa, sản phẩm còn được sản phẩm động cơ quạt tiên tiến Với hiệu năng cao và ít ra mắt tiếng ồn nhất chắc (chỉ khoảng 20 dB).

Tham khảo thêm máy lạnh tủ đứng Casper

Máy lạnh treo tường Casper vô cùng tiết kiệm điện

Chế độ chờ 0.5 W khi máy phân phối đủ nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0.5 W/h, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%.

Bộ lọc ko khí thông minh

Máy lạnh Casper treo tường được sản phẩm chức năng lọc khí chống nấm mốc Với khả năng ngăn chặn sự vững mạnh của vi khuẩn và vi rút trong ko khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Với ko khí trong lành, sạch khuẩn, đem đến cảm giác an toàn cho người sử dụng…Ngoài ra, bộ lọc Anti – Fomaldehyde giúp ngăn chặn Những mùi hôi cực nhọc chịu tới 93,8% mang lại diện tích tươi mát hơn.

Máy lạnh treo tường Casper tự động điều chỉnh nhiệt độ

Chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa Casper treo tường giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ở mức lý tưởng, giúp bạn và gia đình tận hưởng Những giấc ngủ sâu và sảng khoái nhất, dùng an toàn, tiết kiệm điện.

Dàn tản nhiệt mạ vàng

Có lớp phủ nổi bật màu vàng sang trọng, hiện đại, đi cùng Có dáng vẻ vô cùng mỏng, mẫu sản phẩm máy lạnh treo tường Casper là sản phẩm thông minh giúp bạn dễ dàng hợp lại thành một Với gần như diện tích nội thất, Ngay cả lúc xuất hiện ở Những không gian bị tránh thể tích. ngoài ra nó còn giúp bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, hạn chế công đoạn ăn mòn, nâng cao tuổi thọ trang bị. nâng cao hiệu năng làm lạnh, nâng cao tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự sinh sôi của Các vi khuẩn Với hại…

Máy lạnh treo tường Casper Có chức năng tự làm cho sạch xuất sắc

lúc kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và khiến cho đóng băng bề mặt dàn khiến lạnh, sau đấy máy kích hoạt làm nóng khiến cho tan băng giúp mẫu bỏ bụi bẩn, lọc khí chống nấm mốc Với khả năng ngăn chặn sự lớn lên của vi khuẩn và vi rút trong không khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Có ko khí trong lành, sạch khuẩn, mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng…Ngoài ra, bộ lọc giúp ngăn chặn Những mùi hôi cực nhọc chịu mang lại khoảng trống tươi mát hơn.

Sẽ lỡ mất cơ hội nâng tầm chất lượng toàn cầu trường hợp bạn bỏ qua Các tiện dụng vàng mà mẫu sản phẩm điều hòa treo tường Casper đem lại. Chúc người mua Lựa chọn được sản phẩm máy lạnh tốt nhất cho mình!