Báo Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư thời thượng khối văn phòng officetel

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư cao cấp, khối văn phòng officetel & các công dụng đồng hóa kèm theo. Tọa lạc tại chính giữa hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục là một trong dự án hiếm hoi sở hữu khu đất vàng sau đây. Với không gian and góc nhìn rộng mở, Vinhomes West Point đưa đến sự an ninh và hiền hòa mà không nhiều những dự án chung cư cao cấp khác có đc.

Bảng Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Vinhomes West Point- điểm nổi bật mới tại khu hành chính phía tây thủ đô hà nội. Là một trong những dự án sắp được tung ra tại Thị Trường BĐS Nhà Đất phía Tây Thành Phố Hà Nội của tập đoàn lớn Vingroup. nối liền chuỗi thành công của Vinhomes sau đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay… and từ bây giờ sẽ là Vinhomes West Point.

MẶT BẰNG dự án công trình VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

 Vinhomes West Point đỗ đức dục  đc quy hoạch bên trên khu đất rộng 2,4ha tại nút giao giữa đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục. Với 3 tòa tháp cao 35 & 39 tầng, Trong số đó bao hàm 2 tòa tháp là căn hộ chung cư cao cấp và một tòa giành riêng cho khối văn phòng officetel.

Báo Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Hiện tại thông báo về dự án công trình vẫn chưa đc Chủ đầu tư chi tiêu tuyên bố bắt đầu. Bảng Giá Vinhomes West Point vẫn đang là một ẩn số với mọi khách hàng chăm lo tới dự án công trình. Theo một số nguồn tin mà Shop chúng tôi nhận đc thì mức giá dự kiến của Vinhomes West Point sẽ từ 45tr/m2. Với các dự án đang đc bán cạnh đó như Vinhomes Green Bay & Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì dự kiến giá cả của Vinhomes West Point cũng biến thành không tồn tại sự đổi khác nhiều

Nguồn: Tổng hợp trên mạng