biện pháp thay muực máy photo toshiba dễ dàng và hiệu quả

Chuyện máy photocopy bị hết mực là việc rất hay gặp phải trường hợp bạn là một người thường xuyên phải photo và in ấn lan rộng. Để tránh việc chờ đợi và mức chi phí sửa chữa thuê ko kể thì bạn cứng cáp tự thay mực máy photo ricoh, trường hợp khiến theo Hướng dẫn mà bên tôi nêu ra trong bài viết sau.

Hướng dẫn Các bước nạp mực cho máy photocopy

Mỗi cái máy photo sẽ Có đặc điểm khác nhau, sử dụng cái mực khác nhau. trường hợp Với sẵn mực dự phòng thì vững chắc dịch vụ bơm mực máy photocopy ngay còn ví như ko thì bạn vững chắc tham khảo Những bước sau:

Bước 1: cần Lựa chọn mẫu mực say đắm Với mẫu máy photocopy đang sử dụng. trường hợp không chắc hẳn thì bạn Chắn chắn tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc nhân viên công nghệ lúc bảo hành máy.

Tham khảo thêm sua chua may photocopy

dịch vụ bơm mực máy photocopy một phương pháp dễ dàng tại nhà

Bước 2: khi Với đèn báo hiệu hết mực thì là khi bạn nên thay mực luôn. Tùy từng máy thì dấu hiệu nhận biết này chắc chắn khác nhau. Có lan rộng máy khác trường hợp ko báo hiệu đèn thì sẽ Có loại chữ “Chuẩn bị mực” hoặc “Thay mực” ở cửa nhỏ phía trước máy photocopy.

Bước 3 : Xoay nên gạt hộp mực theo chiều mũi tên Chỉ dẫn và hướng đến vị trí mở khóa, sau ấy rút ống mực đã hết ra để thay.

Bước 4: nên dành thời gian để vệ sinh một số bộ phận trong máy photocopy vì Những bộ phần này ít khi được tháo ra cho nên Những lần được vệ sinh cũng sẽ ít. Điều này giúp đảm bảo rằng máy hoạt động rẻ, ko nhòe mực còn giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Bước 5: Lấy ống mực mới ra khỏi hộp, sau đấy lắc ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần trước khi thay để cho mực tơi và đều. cẩn thận mở nắp quanh đó của ống mực ra, để mực ko bị rơi vãi, Đánh mạnh không mở nắp bên trong ống mực.

Bước 6: Từ từ cho ống mực mới vào trong máy, ở đúng vị trí ông mực cũ vừa lấy ra. Bạn cần phải bằng lòng vị trí này chuẩn, không lắp lệch vì trường hợp không thì máy sẽ báo lỗi và kết quả thay mực máy photo sharp không đúng như ý muốn.

Nạp mực đúng thủ tục để đảm bảo tuổi thọ cho máy photocopy

Bước 7: Xoay cần gạt hộp ống mực vào vị trí ban đầu, đậy nắp hộp nhỏ phía trước máy photocopy lại. Sau đấy tiền hành photocopy thử xem nét mực Có đều và nét ko. trường hợp chưa thì cần làm lại thêm một vài lần vì chắc hẳn do mực chưa xuống đều.

Điều cần Đánh mạnh lúc thay mực máy photo konica

khi đổ mực máy photo, để giảm thiểu tình trạng bột mực bị bay thì nên phải chọn diện tích kín gió và ít Với bụi bặm, bởi thế mới chắc hẳn đảm bảo được chất lượng mực mới thay. trường hợp Với gió thổi vững chắc sẽ khiến bột mực bay khắp nhà, thậm chí bay vào người sẽ khiến ảnh hưởng tới sức khỏe.

nhấn mạnh lúc thay mực không để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì Chắn chắn khiến ảnh hưởng tới chất lượng của khay mực. trường hợp nguy hiểm hơn thì sẽ khiến cho tắc lỗ thay mực máy photo konica , khiến hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.