Các cặp đôi cần lưu ý những gì trước khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch lớn của cả nước, vì thế mà nơi đây cũng là một địa điểm chụp hình cưới lý tưởng. Nhưng trước khi quyết định chụp ảnh cưới Đà Nẵng, các cặp đôi nên cân nhắc và tham khảo một số lưu ý dưới đây để có được bộ ảnh ưng ý nhất tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Trước hết cần chọn địa điểm chụp phù hợp

Việc lựa chọn một địa điểm để chụp ảnh cưới Đà Nẵng là một điều không hề khó, bởi thành phố Đà Nẵng có vô số công trình và điểm đến thu hút. Một số địa điểm như bãi biển Đà Nẵng, Công viên biển Phạm Văn Đồng, Bà Nà Hills hay bán đảo Sơn Trà là những địa điểm phổ biến nhất. Bên cạnh đó, còn có một số địa điểm cũng đẹp không kém là Hồ Xanh, cánh đồng lau, các resort nổi tiếng (Furama, Hayat,…)

Trước khi bắt đầu công việc chụp ảnh, cô dâu chú rể nên chọn không gian cũng như bối cảnh phù hợp với sở thích của mình. Chỉ khi được chụp ảnh ở địa điểm mà mình yêu thích, đôi trẻ mới có cảm hứng để tạo ra những shot hình tuyệt vời nhất. Ngoài ra, hai bạn cũng sẽ biết trước khung cảnh khi lên hình sẽ đúng như mong đợi.

Ngoài ra, trang phục cũng phải thích hợp với địa điểm. Mỗi địa điểm đều có đặc thù riêng. Nếu đi biển, bạn nên chọn trang phục ngắn, đơn giản, thoải mái dễ hoạt động. Nhưng khi đi Bà Nà hay những resort sang trọng, những bộ ảnh cưới lộng lẫy sẽ khiến bạn trở nên nổi bật trong từng tấm hình. Trong trường hợp cả hai bạn thích phong cách streetstyle (chụp ảnh đường phố), trang phục được chọn sẽ là trang phục thường ngày, trẻ trung và năng động.

Sắp xếp thời gian hợp lý

Khi chụp hình cưới đẹp Đà Nẵng, các cặp đôi nên sắp xếp thời gian một cách hợp lý và tối ưu nhất có thể. Nếu muốn chụp tại nhiều địa điểm khác nhau thì sẽ khá là khó khăn bởi những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng thường rất xa nhau. Ví dụ như bán đảo Sơn Trà và Bà Nà Hills chẳng hạn.

Để có được bộ ảnh trọn vẹn nhất cho mình, bạn cần dành ra ít nhất một ngày để thực hiện nó. Bắt đầu chụp từ lúc bình minh để kịp bắt lấy những tia nắng đầu ngày. Đến trưa, cả hai nên nghỉ ngơi, tránh nắng gắt, khi chiều mát mới tiếp tục công việc để đón ánh hoàng hôn rực rỡ. Và khi trời đã tối, cô dâu chú rể có thể chọn phố cổ Hội An làm địa điểm tiếp theo trong hành trình của mình.

Tin tưởng vào nhiếp ảnh gia bạn đã lựa chọn

Trước khi đưa ra quyết định thực hiện chụp ảnh cưới Đà Nẵng, cô dâu chú rể nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như bạn bè đã chụp ảnh cưới hoặc gặp trực tiếp để tìm hiểu kỹ thêm phong cách, tay nghề của nhiếp ảnh gia mình đã chọn. Bạn nên trò chuyện, bày tỏ mong muốn và ý tưởng để nhiếp ảnh gia có thể hiểu rõ và nắm bắt một cách tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi thực hiện chụp ảnh cưới Đà Nẵng, hy vọng sẽ giúp bạn phần nào cho lựa chọn chụp ảnh cưới tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.