Có nên mua hàng thanh lý máy ép kính điện thoại?

Do không còn nhu cầu sử dụng nên nhiều người bán hàng thanh lý máy ép kính điện thoại và rao với giá rẻ. Thế nhưng, bạn có nên mua lại các sản phẩm này để sử dụng không?

Hàng thanh lý máy ép kính điện thoại – Tưởng rẻ hóa đắt

Máy ép kính là sản phẩm của công nghệ. Trong khi đó các máy đời mới liên tục được ra đời. Chính vì thế, so về giá, các dòng thanh lý máy ép kính điện thoại sẽ có giá khá rẻ.

Căn cứ theo giá trị sử dụng, thương hiệu, độ mới mà các sản phẩm hàng cũ này sẽ có giá khác nhau. Trung bình, nếu như sản phẩm mới, bạn có giá 15 triệu thì hàng cũ chỉ có giá 2/3 hoặc ½.

Tuy nhiên, các bạn nhớ nhé, đừng nghĩ rằng mua các sản phẩm này là rẻ.

Hàng thanh lý máy ép kính điện thoại – Tưởng rẻ hóa đắt

Bởi thực tế, các cửa hàng thanh lý máy ép kính điện thoại đa phần là nhập máy cũ rồi thay thế linh kiện hoặc lắp ráp sao cho nhìn như mới. Sử dụng một thời gian ngắn, bạn sẽ thường gặp phải các vấn đề trục trặc kỹ thuật khiến quá trình sử dụng bị giãn đoạn hoặc ép máy không như ý muốn hoặc gây ra các vấn đề tác dụng phụ như vỡ màn hình, mờ đục lớp kính điện thoại bên ngoài và sự nhạy bén của màn hình bị suy giảm….

Tất cả những vấn đề này là rào cản khiến bạn không thể tự tin tiến hành làm việc được và giảm hiệu suất. Chính vì thế, hãy tham khảo các mẫu máy ép kính mới, giá đắt hơn không nhiều mà sử dụng cực tốt.

Tham khảo các mẫu máy ép kính điện thoại mới mà giá cả vô cùng phải chăng

Các mẫu máy ép kính mới liên tục được ra đời nhằm đáp ứng xu thế công nghệ và tối ưu sử dụng. Chính vì thế, khác biệt với hàng thanh lý máy ép kính điện thoại, khi sử dụng hàng mới bạn sẽ được tận dụng tối đa các ưu việt trong khi giá của chúng không đắt hơn nhiều.

Đặc biệt, hàng chính hãng sẽ có chế độ bảo hành tốt giúp bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Dù bạn dùng hàng mới giá đắt hơn nhưng ít nhất 12 tháng không cần phải lo lắng các vấn đề kỹ thuật vì đã có đội ngũ hỗ trợ. Mọi vấn đề rủi ro do máy cũ gây nên sẽ không còn bị lặp lại. Trên hết, thời gian sử dụng máy lâu dài, hiệu suất làm việc nhanh chóng giúp bạn làm việc thuận lựi hơn rất nhiều.

Do đó, máy mới tưởng đắt mà hóa rẻ. Bạn nên tham khảo các mẫu mới để có được sự so sánh tốt nhất với các hàng thanh lý máy ép kính điện thoại đang tìm hiểu nhé.

  • Máy ép kính Fiona OCA Laminator 

Máy ép kính Fiona OCA Laminator

Đây là thương hiệu máy nổi tiếng có nguồn gốc Hongking. Chúng chỉ lớn đứng sau những đơn vị phân phối có tiếng lừng danh trên thị trường hiện nay mà thôi.

Dòng máy này có tính năng đa dạng, bền và sử dụng để ép kính iphone chuyên biệt. Chính vì thế, đây là một trong những lựa chọn của khá nhiều chuyên làm việc sửa chữa điện thoại hoặc cá nhân tự sài.

Tuy nhiên, khi mua dòng sản phẩm này bạn nên chú ý kỹ các thông số ghi trên máy để có thể mua được máy chính hãng tốt, thay vì sử dụng các hàng thanh lý máy ép kính điện thoại giá rẻ nhé.

–          Máy ép kính YMJ

Thương hiệu này sánh ngang với Fiona và được coi là 2 đối thủ đáng gờm của nhau. Thế nhưng, các thương hiệu này luôn cạnh tranh lành mạnh về giá, tính nắng và mỗi loại có một ưu điểm riêng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn dựa theo sở thích và nhu cầu của bản thân nhé nhé.

Với Ymj, chúng thiên về công nghệ nhiều hơn và có thể áp dụng cho nhiều loại màn hình khác nhau nên rất tiện lợi.

Hi vọng với những gợi ý trên, các bạn đã hiểu rõ về các hàng thanh lý máy ép kính điện thoại và biết nên mua loại nào thì uy tín.