Đánh giá giày JUNO – Có nên mua giày JUNO không?

Juno là một thương hiệu giày, phụ kiện nữ uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá chung nhất về giày JUNO và JUNO có thực sự tốt và uy tín như lời đồn không?

Về thương hiệu JUNO

JUNO là thương hiệu việt với sản phẩm chủ yếu và nổi tiếng nhất là về giày, túi xách và ví nữ. Hiện tại, Juno đang phát triển rất mạnh cả về online và offline với chuối 74 cửa hàng trên toàn quốc. Website chính thức của JUNO là juno.vn với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Về chất lượng, mẫu mã, giá cả

Hiện tại, tất cả các sản phẩm của JUNO đều sản xuất tại Việt Nam và phục vụ cho thị trường nội địa, chưa xuất khẩu quốc tế. Các sản phẩm của JUNO có chất lượng tốt với quy trình sản xuất công khai, rõ ràng nên luôn đảm bảo hơn so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay các sản phẩm FAKE thương hiệu nổi tiếng.

Sản phẩm giày JUNO được thiết kế bới các nhà thiết kế nổi tiếng Thế giới nên có những đường nét mang đặc trưng riêng của JUNO. Do sản phẩm và chất liệu chủ yếu được dùng phục vụ khách hàng nội địa nên các mẫu mã của JUNO không quá đa dạng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhưng cũng đủ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Do các sản phẩm JUNO nhắm vào đối tượng sinh viên, dân công sở có mức thu nhập trung bình, khá nên các sản phẩm của JUNO có giá rất phải chăng khi chỉ dao động từ 150-600K cho giày và 400-900K cho túi xách.

Các chính sách bán hàng của Juno.

JUNO có khá nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt là các chương trình đồng giá giày 150K, 200K, 350K,…và các chương trình này thường kéo dài trong khoảng 20 ngày áp dụng cho cả mua hàng online và offline.

JUNO khuyến mãi thường vào các dịp lễ hội, cuối năm, đầu mùa là các chương trình khuyến mãi lớn nhất. Ngoài ra, thỉnh thoảng juno lại có chương trình khuyến mãi giờ vàng trong khoảng thời gian từ 11-13h vào một ngày nào đó trong tháng.

Các sự kiện khuyến mãi khác của JUNO cũng rất đáng chú ý như black Friday, online Friday hay khuyến mãi vào dịp tết nguyên đán.

Có thể mua giày JUNO ở đâu

Juno hiện tại có 3 kênh bán hàng chính là tại cửa hàng, website juno.vn và trên các sàn thương mại điện tử.

Vì vậy, tùy nhu cầu bạn có thể tới các cửa hàng gần nhất để lựa chọn một đôi giày ưng ý hoặc lên website của JUNO để đặt hàng. Ngoài ra, JUNO hiện tại cũng đang có gian hàng chính thức trên shopee nên bạn hoàn toàn có thể qua shopee để đặt hàng và được hỗ trợ nhiều hơn về giá.

Chú ý khi bạn mua hàng trên shopee thì bạn nên tìm kiếm các mã giảm giá shopee để có thể mua hàng với giá tốt hơn và được tích thêm điểm shopee xu để mua hàng vào các lần tới.

Kết luận

Juno là một thương hiệu giày tốt tại việt nam với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tốc độ phát triển của JUNO cũng như sự đánh giá, ủng hộ từ cộng đồng chính là minh chứng tốt nhất cho chất lượng và khả năng phục vụ của thương hiệu giày Việt này.

Vì vậy, khi mua các sản phẩm của JUNO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm sẽ không làm cho bạn thất vọng.