hạn chế nóng với chuyến cao điểm Cô Tô 3 ngày cao điểm hấp dẫn ở đảo Cô Tô

Mình và người yêu vừa có chuyến cao điểm thú vị sinh sống đảo Cô Tô, nên mình viết lại hưởng thụ cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho bạn nào đang được có ý định tới du lịch biển cô tô  hạn chế sự nắng nóng của thủ đô hà nội.

đây là thời điểm thích hợp để quý vị đến Cô Tô.

ngày 1

Phương tiện: Mình di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đi bến Cái Rồng vào mỗi sáng, lúc 5h45, đi xe Gia Phú. bạn cũng có thể chọn lựa xe Xuân Trường. giá chỉ 130.000 đồng/vé. Đi xe buổi sáng, bạn sẽ không phải nghỉ lại đêm sinh sống bến Cái Rồng.

mang đến khu vực lúc 12h30, đàn mình tranh thủ ăn một tô bánh nhiều bề bề, hay bạn cũng có thể ăn phở/bún hải sản cùng với giá chỉ công cộng 30-35.000 đồng/ bát.

tiếp nối, mình ra mua vé tàu. Do sai trái khi chưa hỏi kỹ, cứ nghĩ về tàu nào đi cũng 45 phút, mình lại mua tàu đi mất 1 giờ 30 phút. Ngồi khoang đuôi thì nóng lúc chờ tàu chạy, còn lúc chạy rồi mát lắm. Ngồi khoang đầu thì mát vì xuất hiện điều chỉnh. giá vé chung khi là 200.000 đồng/ lượt. kinh nghiệm làm việc khi là nên mua vé khứ hồi. nếu chẳng may có bão, bạn có vé khứ hồi sẽ được đón về khu đất liền trước. Vé chiều về hoàn toàn có thể thay đổi thời gian, nhưng gọi sớm mang lại nhà xe khi là đc.

bản đồ vị trí những bãi tắm sinh sống đảo Cô Tô.

nơi nghỉ: Đây là vấn đề đau đầu nhất. Mình đã thuê một chiếc xe máy cùng rất giá 200.000 đồng/ngày cũng như đổ 1 lít xăng. Mình thuê 2 ngày, tính ra khi là mất 345.000 đồng. Chắc mình thuê vẫn bị đắt, nhưng xe còn mới và chạy khá xuất sắc.

Đọc bên trên mạng nhìn thấy tin tức về resort ngay gần kề bờ biển Hồng Vàn, ưng quá nên mình đi thẳng sắp tới luôn để tìm. Mình thấy đẹp nhưng giá bán hơi chát, cũng như xa thị trấn. Mình chạy dọc cả bãi Hồng Vàn xem khu vực, ngắm vòng quanh, không có mấy nhà hàng quán ăn, nếu nơi đây chắc nhịn đói hay giá bán cắt cổ.

tất cả để ý ở đây hoặc mất điện, mất nước lắm, chỉ ăn điểm do ngay biển, tắm chiều rất yêu thích. Sáng sớm, nước rút nên cũng không đẹp lắm. chính vì như thế, mình lại trở lại thị trấn tìm nơi.

nơi nghỉ sinh sống thị trấn đa, Chi tiêu cũng nhẹ dịu. bầy mình sinh sống hotel cơn sốt màu da cam, giá bán 350.000 đồng/phòng. Đứng ở bến tàu ngắm vào đi theo phía 10h, bạn sẽ thấy “nguyên cây màu cam” nổi bật. Mình ở tầng 4, khu vực mới mẻ và thật sạch sẽ, rộng thoải mái. đặc biệt view rất đẹp trong cả sáng sớm cũng như chiều buổi tối.

Về đến phòng, mình nghỉ ngơi chút, tắm rửa rồi chạy xe lên ngọn hải đăng ngắm mặt trời lặn. phong cảnh bên trên này cũng khá đẹp, các bạn sẽ mất phí gửi xe 5.000 đồng.

kế tiếp, bọn mình trở lại chỗ đầu con đường tình yêu để ngắm cảnh trời một red color rực, tuyệt đẹp… Hàng ăn dọc bờ biển ở chính giữa rất nhiều, có thể chọn lẩu, đồ nướng, phần lớn là thủy sản. Mình gọi 1 nồi lẩu thủy sản 500.000 đồng, không ngon lắm, nhưng thủy sản tươi.

====>>> Tham khảo : tour ghép cô tô       

Chiều hoàng hôn tuyệt đẹp…

Ngày 2

bầy mình dậy từ sáng sớm, đi ăn sáng và chạy xe ra bãi đá Cầu Mỵ. con đường mang đến bãi đá dễ, nhưng nếu như bạn không chú ý hoàn toàn có thể đi sai tuyến. xuất hiện 3 bãi đá xuống chơi đc, 1 bãi mất phí 10.000 đồng/xe máy, 2 bãi sót lại chỉ việc dựng xe trên con đường và xuống chơi, tự sướng. Nước vào xanh tuyệt, đá cũng đẹp lắm. Mình sinh sống đấy cả mỗi sáng, vừa tự sướng vừa chơi.

Bữa trưa, mình lựa chọn ăn cơm món, với cùng một đĩa mực, 1 đĩa bề bề, 1 rau, 1 canh, 1 cơm, hết tổng 300.000 đồng.

bữa cơm giản dị, giá bán cũng không thực sự đắt.

Chiều mình dậy, đi Hồng Vàn tắm biển. Nước biển trong xanh, nhưng có nhiều lá cây đen lẫn cát trắng xóa, cũng không sạch lắm. nơi đây có không ít góc chụp ảnh, đa căn nhà xinh xinh, bạn cứ đi dạo mang theo điện thoại cảm ứng hay máy Ảnh khi là sẽ có Hình ảnh đẹp.

Ngày 3

Sáng sớm, mình đi bãi Vàn Chảy, nhưng mình thấy đừng nên đi, do đường xa, không dễ đi, lại đang khiến đường, mà bãi này chưa được khai quật đa, đường đi ra bãi tắm bé dại.

Mình cũng không đi Cô Tô con, vì giá chỉ thuê tàu hơi cao, khoảng 600-800.000 đồng.

nếu như muốn về thủ đô hà nội luôn luôn vào ngày, bạn đặt hàng chuyến tàu lúc 10h. khoảng 12h15 -13h sẽ sở hữu xe về thủ đô. Đi tàu về tới bến Cái Rồng, bất kỳ hoàn toàn có thể ăn cơm ở đây rồi lên xe về.

chuyến du ngoạn không thật tiết kiệm ngân sách, nhưng mình thấy phù hợp, không thiếu thốn với Ngân sách chi tiêu. bất kỳ hoàn toàn có thể xem thêm cũng như lựa chọn chỗ ăn nghỉ cho phù hợp.

Cô Tô thật ra cũng không có vô số điểm du lịch, bãi tắm có nhiều nhưng nhà yếu khác nước ngoài đến bãi Hồng Vàn. tối ở Cô Tô cũng rất sống động, vì mở nhạc hát karaoke ngay bên cạnh trời tới 23h, không sợ buồn… Đi nhóm thì càng đông vui, nhưng đi lẻ loi cũng có thể có cái hoặc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng