Hướng dẫn treo tranh mã đáo thành công bằng đồng tại phòng khách

Tranh với những ý nghĩa đặc biệt được sử dụng là vật trang trí nội thất tuyệt vời cho không gian nội thất của gia chủ. Bởi những bức tranh càng sâu sắc càng thể hiện được tâm ý của gia chủ. Tranh ngựa phong thủy được nhiều người lựa chọn đặc biệt bức “ mã đáo thành công” càng được ưa thích và lựa chọn cho không gian để mang lại vận khí, tài lộc cho chủ nhân. Dưới đây là những điểm lưu ý quan trọng khi treo tranh mã đáo thành công bằng đồng trong không gian phòng khách cần biết để bức tranh thực sự ý nghĩa và mang lại vận khí tốt.

Vì sao nên chọn tranh mã đáo thành công bằng đồng cho phòng khách?

Tranh mã đáo thành công là hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh đang phi thẳng về phía trước, đặc biệt không bao giờ quay đầu lại. Hình ảnh linh vật ngựa mang ý nghĩa sức mạnh, uy quyền, sự thông minh và kiên nhẫn… đại diện cho phẩm chất của con người. theo phong thủy, những chú ngựa sẽ mang đến sức mạnh, sự may mắn tài lộc tốt cho chủ nhân. Tùy mỗi bức tranh, ngựa được đặt trong những phong cảnh khác nhau mà ý nghĩa và nội dung sẽ có đôi chút khác biệt nhưng luôn hướng tới tâm nguyện và lời chúc thành công, cổ vũ tinh thần và vận khí cho người sở hữu căn hộ.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng với chất liệu độc đáo, mang đến sự sang trọng cho không gian. Tranh đồng bề bỉ với thời gian, được chạm khắc tinh tế trong từng chi tiết. Bức tranh sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng, thể hiện gu thẩm mỹ và sở thích của gia chủ nên cần được lựa chọn cẩn thận.

Tranh bằng đồng với tích mã đáo thành công sẽ là yếu tố phong thủy hấp dẫn tài lộc, vận khí, sự hy vọng của chủ nhân với công việc suôn sẻ, thành công, bình an cho cả gia đình.

Nguyên tắc treo tranh mã đáo thành công trong phòng khách

Tranh mã đáo thành công cho phòng khách với thiết kế tinh sảo được lựa chọn nhiều để trang trí. Cách bài trí và treo tranh khá quan trọng để bức tranh phát huy được ý nghĩa thực sự của mình. Gia chủ cần lưu ý khi treo tranh:

  • Luôn hướng mặt tranh, đầu ngựa vào trong nhà – với ý nghĩa thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn vào trong, cho gia chủ. Treo đầu ngựa hướng ra cửa gây cảm giác tài lộc vận khí hay tiền của chạy đi mất, khó giữ được may mắn.
  • Lựa chọn tranh cần tính toán đến yếu tố phong thủy ngũ hành, tuổi gia chủ, hướng thuận lợi theo mệnh và tuổi. Lưu ý những người tuổi tị, tí, sửu không nên treo tranh mã đáo thành công, bởi ngựa kị với những tuổi này và mang lại điềm không may mắn.
  • Treo tranh cần phối hợp hài hòa với không gian nội thất, kích thước vừa phải, màu sắc cân đối tự nhiên với không gian không làm vỡ cấu trúc nội thất phòng khách. Vị trí treo tranh cần gây ấn tượng với người nhìn, dễ dàng nhận biết.

Tranh mã đáo thành công sẽ là lựa chọn nội thất tuyệt vời cho không gian phòng khách. Với những ý nghĩa tràn đầy sức mạnh, may mắn, tài lộc mang đến cho gia chủ. Lưu ý mua tranh mã đáo thành công cần chú ý đến hình thức, chất liệu và nội dung của mỗi bức mang lại. Treo tranh cũng cần tuân thủ theo các nguyên tắc phong thủy để bức tranh không phá vỡ bố cục và thực sự mang tài lộc đến cho gia chủ.