Quy trình đăng ký gửi hàng Hưng Thịnh giá rẻ và an toàn nhất

Vận chuyển hàng hóa tăng mạnh về số lượng và chất lượng, yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng ngày càng khắt khe hơn. Quá trình vận chuyển hàng sẽ không tránh khỏi những rủi ro chủ quan hay khách quan ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Chủ lô hàng cần một giải pháp vận chuyển an toàn, đảm bảo về thời gian và hiệu quả. Dịch vụ gửi hàng Hưng Thịnh với kinh nghiệm vận tải hàng nội địa trên 10 năm kinh nghiệm – sẽ là giải pháp cho khách hàng. Quy trình đăng ký gửi hàng tại Hưng Thịnh như thế nào? Những cam kết chất lượng và hỗ trợ dịch vụ tại Hưng Thịnh ra sao?

Đăng ký gửi hàng Hưng Thịnh giá rẻ

Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa từ Sài Gòn đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Với 10 năm hoạt động trên thị trường vận tải, Hưng Thịnh mang đến giải pháp vận chuyển đa dạng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lớn của khách hàng. Hiện, Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn khối lượng và kích thước. Các mặt hàng vận chuyển đa dạng:

 • Máy móc thiết bị: y tế, trường học, máy móc công nghiệp, nông – lâm – ngư nghiệp.
 • Mặt hàng tiêu dùng thiết kế, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thực phẩm, ăn uống…
 • Mặt hàng phụ kiện máy móc, xe cơ giới, xe các loại…
 • Dầu nhớt, vật liệu và phụ gia xây dựng, hóa chất và phụ gia hóa chất…
 • Các mặt hàng lẻ khác được nhà nước cho phép, không nằm trong danh mục cấm.

Hình thức vận chuyển tải Hưng Thịnh:

 • Vân chuyển đơn hàng lẻ, hàng ghép: khách hàng vận chuyển hàng hóa trực tiếp tới kho hoặc xe của Hưng Thịnh sẽ tới trực tiếp kho khách hàng để vận chuyển, tiếp nhận và đăng ký gửi hàng nhanh chóng.
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến, nguyên lô, theo dự án: nhận và trả hàng tại địa chỉ yêu cầu.

Quá trình đăng ký vận chuyển hàng tại Hưng Thịnh: Khách hàng liên hệ cung cấp thông tin hàng hóa, chuyên viên sẽ tới trực tiếp tới kho với những đơn hàng khối lượng lớn để đánh giá tình trạng hàng và lên phương án cùng báo giá cụ thể cho khách hàng – ký kết hợp đồng và các điều kiện thỏa thuận.

Cam kết dịch vụ tại dịch vụ vận tại Hưng Thịnh

Vận tải Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ đa dạng cho nhu cầu chuyển hàng nội địa. Với những cam kết dịch vụ hàng đầu:

 • Cam kết tuân thủ các nguyên tắc đóng gói, sắp xếp và vận chuyển hàng an toàn. Tiếp nhận và bàn giao tận tay người nhận, đúng hẹn và lộ trình. Thời gian vận chuyển nhanh nhất với số lượng đầu xe lớn, số tuyến chạy ổn định hàng ngày.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa bị hư hỏng và tổn thất do quá trình vận chuyển và sự cố kỹ thuật của Hưng Thịnh. Đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho hàng hóa.
 • Hỗ trợ khách hàng nhận hàng đúng điểm theo lịch thuận lợi nhất cho khách hàng.
 • Cam kết mức giá luôn rẻ nhất, chi phí được tính toán ưu đãi trên cơ sở mức giá của Ban vật giá chính phủ.

Vận tải Hưng Thịnh với cam kết chất lượng hàng đầu mang đến giải pháp quản lý và chuyển hàng tới các tỉnh thành trên toàn quốc hiệu quả, linh hoạt. Quy trình làm việc nhanh chóng, báo giá cụ thể giúp khách hàng an tâm về dịch vụ chuyển hàng tại Hưng Thịnh. liên hệ ngay với Hưng Thịnh để được tư vấn giải pháp chuyển hàng hiệu quả và đăng ký dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhất.