Tác dụng của đèn exit thoát hiểm khi gặp sự cố

Hiện nay đèn exit thoát hiểm được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, tầng hầm…đây là những khu vực được trang bị thiết bị thoát hiểm khi có sự cố sảy ra. Đèn exit thoát hiểm là một trong những thiết bị của hệ thống phòng cháy chữa cháy. Với tác dụng chỉ đường khi mất điện hoặc sự cố sảy ra giúp mọi người sơ tán không bị hoảng loạn. Đèn báo sự cố được lắp đặt ở vị trí thích hợp để có được hiệu quả cao nhất. Đơn vị thi công lắp đặt cần phải có kinh nghiệm lâu năm nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những thông tin về đèn exit thoát hiểm.

Cấu tạo của đèn exit thoát hiểm

Đèn exit là đèn được làm từ chất liệu kim loại, bên trong được thiết kê bóng đèn bật sáng để phòng khi có sự cố sảy ra, bên ngoài đèn được làm bằng vỏ thủy tinh hoặc vỏ nhựa, được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với ánh sáng trực tiếp thông qua lớp vỏ bên ngoài. Huỳnh quang màu xanh lá được nhiều người lựa chọn hơn vì nó có khả năng nhìn tốt hơn, sản phẩm được sử dụng phổ biến.

Đèn sự cố có hai loại, tùy vào nhu cầu, mục đích của người sử dụng để quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất:  đèn exit chỉ hướng 2 mặt và đèn 1 mặt 1 hướng.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, đèn exit được sử dụng không tốn nhiều điện năng. Trong điều kiện bình thường điện được thắp sáng bởi nguồn điện và pin dự phòng, được lắp đặt trong tình trạng nạp điện. Khi mất điện phin sẽ cung cấp năng lượng để thắp sáng cho đến khi nguồn có lại. Khi có sự cố tất cả các hệ thống điện bị cắt, đèn thoát hiểm vẫn sáng bằng nguồn điện dự phòng, để chỉ dẫn mọi người thấy được hướng thoát an toàn một cách nhanh nhất.

Đèn exit thoát hiểm được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà máy, khu vực để xe….đều rất phù hợp và mang đến sự tiện lợi cho quý khách.

Tại sao đèn exit sự cố được nhiều người lựa chọn?

Đèn exit được nhiều người lựa chọn vì đèn được thiết kế đơn giản, chi phí lắp đặt thấp, sử dụng được cho bất kì công trình nào nào giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đèn giúp chỉ đường thoát nạn, sơ tán người một cách an toàn, nhanh chóng khi xuất hiện những sự cố bất ngờ như đám cháy hay mất điện.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đèn exit sự cố, những loại đèn thoát hiểm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng với sản phẩm chính hãng, giá cả có nhiều ưu đãi. Ngoài đèn exit sự cố còn có nhiều thiết bị khác trong phòng cháy chữa cháy quý vị không nên bỏ qua để đảm bảo an toàn cho người và của: bình chữa cháy, cứu hỏa, van vòi, chuông, thiết bị bảo hộ…mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đèn exit được nhiều người biết đến vì nó xuất hiện ở nhiều nơi, có nhiều người không biết được đèn exit có tác dụng như thế nào khi có hỏa hoạn hay bất kì sự cố nào sảy ra. Bài viết này chính là câu trả lời cho mọi thắc mắc của khách hàng.

Đèn Exit có tác dụng chỉ đường thoát hiểm một cách an toàn, giúp người dùng thoát hiểm một cách nhanh chóng. Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao, thiết kế vị trí lắp đặt cũng rất quan trọng người dùng cần chú ý.

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào bạn cũng cần xem hướng dẫn sử dụng và những hiệu quả của nó nhằm mang đến những điều như ý muốn.

Cách sử dụng đèn exit như thế nào hiệu quả?

Đèn exit là sản phẩm được thiết kế đơn giản, giá đèn exit thấp, hầu hết tất cả mọi sản phẩm đều được trang bị và lắp đặt để đảm bảo an toàn sử dụng tham khảo tại thietbipccchanoi.com.

.

Có hai loại đèn exit 1 mặt và đèn exit 2 mặt, tùy vào nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn đèn exit phù hợp. Đèn exit được thiết kế lắp đặt ở các cửa lối thoát. Thiết kế được các cơ quan phòng cháy chữa cháy kiểm duyệt.

Lắp đặt đèn exit thoát hiểm không khó, bạn chỉ cần móc đèn và đấu dây điện là xong.

Đèn exit được lắp đặt sử dụng cho nhiều khu vực như: chung cư, tòa nhà cao tầng, khu vực để xe, tầng hầm, các nhà máy nhà xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện…cơ khí điện tử đại học bách khoa giúp chỉ dẫn từ nơi nguy hiểm đến nơi an toàn.

Để có được sản phẩm chất lượng, giá tốt quý khách hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp uy tín, hoạt động trên thị trường nhiều năm để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu sử dụng đèn exit thoát hiểm.