Tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của bảng từ giá rẻ

Bảng từ vừa có chức năng viết bằng phấn hoặc bút lông, vừa hút viên nam châm gắn giữ tài liệu. Loại bảng từ màu trắng còn có thể làm màn hình máy chiếu. Bảng từ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng và có những ưu điểm vượt trội so với các loại bảng viết thông thường. Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng từ giá rẻ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của bảng từ.

1. Ưu điểm của bảng từ giá rẻ

Bảng từ đa dạng, có loại bảng viết bằng phấn và bảng viết bằng bút lông đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Bề mặt bảng từ được in chìm đường kẻ ô ly 5cm giúp bạn dễ dàng viết, vẽ thẳng hàng. Bảng từ làm bằng thép phủ sơn chống lóa, thép cao cấp chống han gỉ và cứng cáp. Sơn phủ bề mặt thép gồm 9 lớp sơn chống lóa, sơn hấp thụ toàn bộ ánh sáng chiếu vào bảng nên không gây lóa bảng.

Bề mặt bảng từ làm bằng thép nên có đặc tính hút nam châm. Bảng từ giá rẻ mang đến sự tiện lợi khi bạn muốn gắn thông báo bằng văn bản hoặc phổ cập thông tin bằng hình ảnh, tài liệu… Viên nam châm được thiết kế chuyên dùng cho bảng từ nên nhỏ xinh, dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng bảng từ giúp tăng chất lượng phổ cập thông tin và tạo sự hứng thú trong tiếp nhận thông tin.

Bảng từ hút nam châm và có ưu điểm chống lóa hiệu quả

Bảng từ viết bằng phấn là loại bảng phủ sơn màu xanh lá cây, bề mặt bảng có độ nhám nên bám phấn, ít phát sinh bụi phấn. Bảng từ giá rẻ bảng từ xanh không bị trơn trượt phấn khi viết, không mất nét, thao tác viết nhanh và dễ xóa phấn, viết được khi bảng ướt. Bảng từ viết bằng bút lông là loại bảng phủ sơn màu trắng, bề mặt bảng nhẵn mịn nên viết nhanh, đều nét, xóa sạch hoàn toàn mực sau khi sử dụng. Bảng từ trắng còn có thể làm màn hình máy chiếu.

Các loại bảng từ đều có cốt làm bằng nhựa nên hoàn toàn không thấm nước, không mối mọt. Bề mặt bảng từ giá rẻ là thép chống han gỉ nên có độ bền cao, sơn phủ 9 lớp nên khó bong tróc. Khung bảng làm bằng nhôm hợp kim dày dặn, không han gỉ. Bảng từ có độ bền ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục, hoàn toàn không han gỉ và không cong vênh.

Ưu điểm không thể không nhắc đến của bảng từ là giá rẻ. Bảng từ kích thước nhỏ khoảng 1 mét vuông có giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Giá bảng tăng theo kích thước của bảng và kiểu dáng lắp đặt.

2. Bảng từ giá rẻ có hạn chế gì?

Tiêu chí đánh giá chất lượng của bảng viết là khả năng dễ viết, dễ xóa, chống lóa tốt, độ bền cao, giá hợp lý. Bảng từ có tất cả những ưu điểm trên và có thêm tính năng hút nam châm. Hiện nay, bảng từ xanh và bảng từ trắng là hai loại bảng viết chất lượng nhất. Nhắc đến bảng viết phấn, nhất định phải là bảng từ xanh, và nhắc đến bảng viết bút lông không thể không kể đến bảng từ trắng.

Bảng từ là loại bảng viết cao cấp nhất hiện nay

Dù “bới lông tìm vết” cũng khó tìm ra nhược điểm nào của bảng từ giá rẻ. Bảng từ xanh và bảng từ trắng đã và đang là loại bảng viết thịnh hành nhất trong những năm gần đây. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt bảng viết, hãy ưu tiên nghiên cứu bảng từ xanh và bảng từ trắng đầu tiên nhé!

Để được tư vấn cụ thể về các loại bảng từ, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666. Chúng tôi nhận sản xuất bảng từ, giao bảng từ đến tận nơi và bảo hành tận nơi 12 tháng.