Tổng hợp những mẫu cuốn thư câu đối được ưa chuộng hiện nay

Điểm qua một vòng thị trường bạn dễ dàng nhận thấy có khá nhiều mẫu cuốn thư câu đối đồng khác nhau. Vậy hãy điểm qua những mẫu sản phẩm cùng cơ sở bán cuốn thư câu đối đồng để có được sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu sở hữu.

Cuốn thư câu đối đồng vàng Đức Lưu Quang

Đối với người Việt hiện nay, trang trí hoành phi câu đối trên bàn thờ gia tiên, dòng họ đang ngày được chú trọng. Bởi nó không chỉ có tác dụng thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, những người đã khuất. Bên cạnh đó nó còn mang tới tác dụng đặc biệt khi thể hiện được sự trang nghiêm, vẻ đẹp sang trọng trên ngôi nhà của tổ tiên, đồng thời báo với những người đã khuất về đời sống của con cháu hiện nay.

Dù có khá nhiều cuốn thư câu đối được bày bán trên thị trường nhưng sản phẩm cuốn thư câu đối hán nôm Đức Lưu Quang được sản xuất trên chất liệu đồng vàng thau trên nền đồng đen luôn được ưa chuộng nhất. Dưới mỗi chữ Hán Nôm thường có chữ thư pháp nhỏ quốc ngữ. Đôi câu đối phần trên thường xuất hiện hai câu sau:

“phúc lộc thọ tại tâm

Phúc khang linh do đức”

Cuốn thư câu đối Cửu Huyền Thất Tổ đồng vàng

Bên cạnh bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang, Cửu huyền thất tổ cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn đới với tiên tổ. Mẫu cuốn thư câu đối này có điều đặc biệt hơn nhiều so với các mẫu cuốn thư câu đối khác. Cụ thể như sau:

Sản phẩm được đúc trên mặt đồng vàng cao cấp, nó được khảm 4 chữ Hán Việt tương đương với “Cửu Huyền Thất Tổ”. Đi kèm với cuốn thư này thường có đôi câu đối như sau:

“Tổ tiên công đức thiên niên thịnh

Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”

Thông thường sản phẩm này không chỉ có tác dụng làm đẹp thêm không gian thờ tự, bên cạnh đó còn răn dạy con cháu phải biết sống tốt đời đẹp đạo để cháu chắt đời sau được hưởng hồng ân từ đức này tạo ra.

Hiện còn khá nhiều sản phẩm cuốn thư câu đối được bày bán trên thị trường. Nếu có nhu cầu chọn mua sản phẩm chính hãng chất lượng được làm bằng chất liệu đồng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị Đồ đồng Thành Phát chúng tôi  để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Showroom Hà Nội 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội .

  •                                    202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh 
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu