Xưởng túi xách giá sỉ tphcm nhận đặt hàng sản xuất balo túi xách theo yêu cầu

Xưởng túi xách giá sỉ tphcm Hợp Phát chuyên nhận đặt hàng các sản phẩm balo túi xách in thêu logo theo yêu cầu doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

  1. Xưởng túi xách giá sỉ tphcm Hợp Phát có gì hấp dẫn?

Đến với Hợp Phát, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Xưởng may Hợp Phát luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất trên thị trường với nguồn hàng giá rẻ nhất đi cùng với chất lượng.

– Tại Hợp Phát, bạn có thể lựa chọn những mẫu balo túi xách theo chất liệu vải may.

– Xưởng chuyên nhận sỉ lẻ các đơn hàng may balo túi xách trong và ngoài nước theo yêu cầu của khách hàng.

– Vì may với số lượng lớn nên xưởng túi xách giá sỉ tphcm Hợp Phát luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, khách hàng kiểm tra đúng đơn đặt hàng mới nhận hàng và thanh toán.

– Phát triển theo phương châm hai bên cùng có lợi nên Hợp Phát luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm của mình, bao đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

– Mẫu mã đa dạng, độc đáo, Hợp Phát không sản xuất với số lượng tràn lan mà theo đơn đặt hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ “không đụng hàng” của các mẫu balo, túi xách.

– Nguồn cung luôn đảm bảo, đáp ứng yêu cầu số lượng lớn của thị trường, không lo cháy hàng.

Các sản phẩm của Hợp Phát có đường may sắc nét

2. Hợp Phát chuyên cung ứng các sản phẩm balo túi xách giá sỉ cho các chợ đầu mối, công ty, doanh nghiệp, trường học

– Hợp Phát chuyên cung ứng ra thị trường các sản phẩm balo túi xách giá sỉ với mẫu mã đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng: in thêu logo quảng bá, thiết kế mẫu mã kinh doanh, đồng phục trường học, trung tâm anh ngữ,…

– Nguồn nguyên liệu đầu vào của xưởng túi xách giá sỉ tphcm Hợp Phát đươc tuyển chọn trực tiếp và hoàn toàn không qua trung gian nên giá thành tối ưu nhất có thể cho bạn.

– Các sản phẩm balo túi xách của Hợp Phát có giá thành rất rẻ nên bạn rất dễ bán, tiết kiệm chi phí và nhanh thu hồi vốn. Các sản phẩm đa dạng từ tầm giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp nên phù hợp với nhiều hộ kinh doanh.

– Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Hệ thống nhà xưởng hiện đại

Hiện nay, xưởng túi xách giá sỉ tphcm Hợp Phát đang tăng cường đầu tư hệ thống máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân công tay nghề cao, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp các xưởng may của Hợp Phát để tham quan và đặt hàng.